KSQ Technologies (Beijing) Co., Ltd.
Công ty TNHH Công nghệ KSQ (Bắc Kinh)

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

KSQ Technologies (Beijing) Co., Ltd.

chất lượng tốt Phần thực tế ảo giảm giá
chất lượng tốt Phần thực tế ảo giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

KSQ Technologies (Beijing) Co., Ltd.

1 2 3 4
KSQ Technologies (Beijing) Co., Ltd. KSQ Technologies (Beijing) Co., Ltd. KSQ Technologies (Beijing) Co., Ltd. KSQ Technologies (Beijing) Co., Ltd.
Team Show Exhibition1 Exhibition2 Giấy chứng nhận

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : STEPVR
Số nhân viên : 100~200
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Chúng tôi là một công ty công nghệ cao và mới ở đây tại Trung Quốc. Nhóm cốt lõi của công ty bao gồm các nhà nghiên cứu công nghệ hàng đầu và các nhà tiếp thị xu hướng. Công ty tập trung vào nghiên cứu và phát triển định vị bằng laser cho các ứng dụng như thực tế ảo, chụp chuyển động, tương tác nhiều người và vân vân.

Hệ thống tương tác đa người dùng đầu tiên trên thế giới không gian laser lớn, trên cơ sở hình thành một loạt các quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập với độ chính xác cao và không gian laser chậm trễ không giới hạn. và theo dõi, chuyển động, và áp dụng thành công cho giáo dục, y tế, quân sự, và quay phim trò chơi và các ngành công nghiệp khác, cho ngành công nghiệp để mang lại sự thay đổi gây rối.


Công ty có định vị bằng laser và công nghệ không gian lớn làm lõi, và đi vào các lĩnh vực khác nhau thông qua nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tự phát triển, ủy quyền bên ngoài và hợp tác sản phẩm. Nó sử dụng không gian vật lý hạn chế để mô phỏng thế giới ảo vô hạn. Các thương hiệu STEPVR là hình ảnh thu nhỏ của công ty tập trung vào công nghệ, tập trung vào phát triển một bước và một bước để mở cánh cửa tương lai. Nó sẽ mang lại những thay đổi và cải tiến cho ngành công nghiệp và giành chiến thắng một win-win tình hình với các chuyên gia dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Chi tiết liên lạc
KSQ Technologies (Beijing) Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Aileen Zhao

Tel: 86-10-60714361

Fax: 86-10-60714361-8002

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)